Góc Thiện Nguyện – Trung tâm y tế huyện Thanh Hà

🎷🎷🎷 Góc Thiện Nguyện

Được sự quan tâm của Ban giám đốc ngày 17/6/2022 Tổ công tác xã hội trung tâm y tế huyện Thanh Hà đã Trao quà cho 2 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

🧕🏻 Bệnh nhân(BN)Lê Văn Minh sinh năm 1985 quê ở sống động ,Tân an ,Thanh Hà, Hải Dương.

✍BN hiện đang điều trị tại khoa Nội tại Trung tâm y tế huyện Thanh Hà .

🖊 Hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giá đình anh thuộc hộ nghèo của xã, anh là trụ cột chính trong gia đình công việc của 2 vợ chồng anh không ổn định vợ chồng anh ở với người bố ông bị bệnh cũng bị bệnh tình thần không ổn định mọi sự sinh hoạt đều phải do vợ chồng anh chăm sóc anh hiện tại nuôi 2 con nhỏ 1 cháu 10 tuổi và 1 cháu 3 tuổi . bản thân anh từ bé sống với người chú ruột và thím . Sau khi anh lấy vợ, vợ chồng anh sống căn nhà của bố ruột anh được nhà nước xây hỗ trợ từ những năm trước , bản thân anh hay ốm đau hay phải đi viện để điều trị những lúc như thế anh lại không đi làm được khiến cho kinh tế trong nhà càng trở nên vất vả, vì thế bao năm qua vẫn bị cái nghèo đeo bám với vợ chồng anh .


💓. Bệnh nhân Lý Thị Thủy sinh năm 1960 quê ở Cổ chẩm xã Việt Hồng, Thanh Hà, Hải Dương

✍️ Bệnh nhân đang điều trị khoa truyền nhiễm tại Trung tâm y tế huyện Thanh Hà.

✍️ Hoàn cảnh của cô cũng khó khăn trong cuộc sống, cô cũng thuộc hộ nghèo của xã cô sống một mình trong căn nhà cũ bao nhiêu năm vẫn chưa có điều kiện để sửa sang lại, bản thân cô cũng hay bị ốm đau bệnh tật, công việc của cô không có thu nhập gì mọi chi phí trang trải cuộc sống hàng ngày đều phải dựa vào người con gái lấy chồng kinh tế cũng không khá giả gì và anh em họ hàng giúp đỡ nhưng cũng chỉ được phần nào.

🔖 Sau khi biết được hoàn cảnh khó khăn của 2 bệnh nhân, Tổ công tác xã hội trung tâm y tế huyện Thanh Hà thăm hỏi,động viên và trao cho bệnh 1 phần quà được trích từ” hòm quỹ từ thiện “của Trung tâm y tế huyện Thanh Hà để chia khó khăn đối với bệnh nhân để bệnh nhân có thêm động lực, niềm tin, yên tâm điều trị.

🔖Trung tâm y tế huyện Thanh Hà (BVĐk ) xin gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm các mạnh thường quân và bệnh nhân đi khám bệnh, chúng tôi rất mong nhận được thêm nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các mạnh thường quân, các cá nhân, tổ chức trên mọi miền đất nước.

🔖Mọi đóng góp và ủng hộ xin liên hệ:
🏥🏥🏥 Tổ Công Tác Xã Hội —Trung tâm y tế huyện Thanh Hà , thị trấn Thanh Hà, Hải Dương
📞☎ 0964.682.491