NỒI CHÁO NHÂN ÁI – ẤM LÒNG NGƯỜI BỆNH

🚑🚑 Sáng ngày 06/6/ 2022 Tổ Công tác xã hội Trung tâm y tế huyện Thanh Hà phối hợp cùng Nhóm Thiện nguyện các Thầy Tăng Ni Phật Giáo Huyện Thanh Hà cùng các phật tử trong huyện tổ chức trương trình” Nồi cháo nhân ái – Ấm lòng người bệnh”. Cho người bệnh đến khám và điều trị tại Trung tâm y tế huyện Thanh Hà.
☘☘ Tại chương trình hơn 300 suất cháo đã được trao tận tay đến các bệnh nhân. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần nhân ái, “lá lành đùm lá rách”, cùng sẻ chia với những người bệnh đang mang trong mình nỗi đau bệnh tật.
🍀 Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân nghèo, các nồi cháo từ thiện được duy trì, phát triển bằng công sức, kinh phí của nhiều nhà hảo tâm. Mỗi bát cháo đong đầy tình cảm và sự chia sẻ yêu thương đã gắn kết tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng, động viên tinh thần cho người bệnh cố gắng điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
♥️♥️ Thay mặt người bệnh và gia đình người bệnh, xin được cảm ơn Nhóm Thiện nguyện các Thầy Tăng Ni Phật Giáo Huyện Thanh Hà cùng các phật tử trong huyện đã đồng hành cùng chúng tôi trong các hoạt động hỗ trợ bệnh nhân trong thời gian vừa qua. Trung tâm y tế huyện Thanh Hà rất mong có thể đón nhận nhiều hơn nữa các tấm lòng hảo tâm và sự cộng tác của các tổ chức, cá nhân trong các hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm.
Mọi thông tin đăng kí hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:
🏥 Tổ Công tác xã hội – Tầng 3 nhà B – Trung tâm y tế huyện Thanh Hà
☎ Điện thoại: 0964682491.
Đường : Trần nhân Tông khu 5- thị trấn Thanh Hà – Thanh Hà – Hải Dương.